Trong bộn bề cuộc sống, đôi khi chúng ta quên đi việc tái tạo thể chất cho chính mình. Dừng chân ngó lại, ta rất vui khi nhận được nhiều thành quả nhưng cũng chợt nhận ra sức đã tàn, lực đã kiệt. Mong ước giờ đây là một thân thể tràn đầy sức sống, một tinh thần minh mẫn thoải mái để cảm nhận cuộc sống tốt đẹp và thụ hưởng thành quả mình làm ra. Yến Sào Vivian xin được song hành cùng bạn.

Thành phần tự nhiên của yến chứa rất nhiều protein, nguyên tố vi lượng và axít amin giúp tổng hợp các chất cần thiết làm chậm quá trình lão hóa và phát triển cơ thể cả thể chất lẫn tinh thần. Cụ thể:

– Đối với phụ nữ mang thai: có thể coi yến sào là nguồn dinh dưỡng bổ sung hoàn hảo cho người mẹ và đứa con sắp chào đời từ tháng thứ 4 trở đi, sử dụng tổ yến có thể cung cấp cho cơ thể một lượng dinh dưỡng phong phú, giúp tăng cường sức khỏe cho cả mẹ lẫn bé, tạo thể chất ban đầu cho bé sau này.

– Đối với trẻ em sau 2 tuổi: Dùng yến sào thường xuyên sẽ giúp bé bổ sung thêm nhiều acid amin, canxi, protein và các nguyên tố vi lượng khác có tác dụng tăng cường trao đổi chất và hệ miễn dịch.

– Đối với người trưởng thành: Dùng yến sào thường xuyên giúp cơ thể đào thải độc tố từ bia rượu, môi trường và sinh hoạt hàng ngày. Tạo sự sung mãn, tự tin trong tất cả các quan hệ.

 

– Đối với người lớn tuổi: Yến sào giúp duy trì thể chất, độ minh mẫn, tạo tinh thần thoải mái, yêu đời.

– Đối với người mới ốm, sau phẫu thuật: Yến sào đặc biệt tốt cho người mới ốm dậy, người cần hồi phục sức khỏe sau khi phẫu thuật, vì thành phần yến sào rất giàu Proline (5,27%), Axit aspartic (4,69%) là các chất rất quan trọng cho sự tăng trưởng mô và cơ, tái tạo tế bào. Trong thành phần của yến sào có chứa chất acid syalic có tác dụng hồi phục nhanh cơ thể khi bị tổn thương hồng cầu.

Ngày nay, với kỹ thuật dẫn dụ chim yến thiên nhiên làm cho chi phí sử dụng yến sào không còn đắt đỏ nữa. Khi dùng yến sào nguyên chất đồng nghĩa với việc bạn sở hữu những giá trị tuyệt vời của yến với chi phí phù hợp. Yến Sào Vivian cam kết chuyển tải đầy đủ giá trị mà yến sào mang lại đến khách hàng, bằng hệ thống khai thác và chế biến tại cơ sở của chúng tôi. Trong từng sản phẩm, chúng tôi thể hiện trách nhiệm của mình qua việc kiểm soát vùng nguyên liệu, kiểm soát quy trình chế biến, kiểm soát quản lý thành phẩm đế món quà quý giá từ thiên nhiên này được tôn tạo và gia tăng giá trị.

Chúc quý khách luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt